Trò Chơi Vương Quyền 8 (2019)

Game of Thrones Season 8
(54 votes, average: 7,28 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Vietsub + Thuyết MinhThời Lượng: 06/06 Tập , , ,

Nội dung phim Trò Chơi Vương Quyền 8


Trò Chơi Vương Quyền 8 (Game of Thrones Season 8) là phần cuối cùng trong loạt series phim truyền hình đình đám Game of Thrones. Trò Chơi Vương Quyền 8 khởi đầu với sự tiếp nhận tích cực từ phía khán giả. Phim chỉ mới ra mắt tập 1 nhưng đã được đến 9.1 điểm trên IMDB trên tổng số 1.438.233 bình chọn.

Trong phần cuối của Trò Chơi Vương Quyền, khán giả sẽ đi đến câu chuyện đấu đá nhau giữa Mẹ Rồng (Emilia Clarke) và Sansa Stark (Sophie Turner), thay vì chứng kiến cảnh con người đoàn kết chống lại Night King (Dạ Đế).

Nguyên nhân của hành động này đến từ việc người nhà Stark từng có thâm thù với Targaryen trong cuộc chiến tranh giành vương vị nhiều năm trước. Dân phương Bắc vốn đã ít tin người, huống gì là một nữ hoàng của kẻ địch năm xưa. Chưa kể, Jon Snow (Kit Harington) đã từ bỏ ngôi vị Vua phương Bắc (King of the North) chỉ để nhờ tới sự giúp đỡ.

Game of Thrones phần cuối này không chỉ là cái kết cho toàn loạt phim mà còn quyết định xem ai sẽ là chủ nhân cuối cùng của Iron Throne (Ngôi Báu Sắt) hay liệu con người, với những mưu mô toan tính, có đáng sống trước sức mạnh của Bóng Trắng?

Tags: , , , , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.