Thời Gian Đều Biết (2019)

See You Again
(16 votes, average: 7,88 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Vietsub HDThời Lượng: 45/45 Tập ,

Nội dung phim Thời Gian Đều Biết


Thời gian đều biết – See you again là bộ phim mới chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Tùy Hầu Châu. Đạo diễn Chung Chú Giai, biên kịch Nhậm Bảo Như, Cao Toàn, Chu Triển, Trình Tuyết Phỉ. Các diễn viên chính: Đường Yên, Đậu Kiêu, Dương Thước, Lữ Nhất, Lam Doanh Oánh, Chu Kỳ Kỳ.

Thời Gian Đều Biết

Thời Gian Đều Biết vietsub

Thời gian đều biết bắt đầu khi Thời Giản 31 tuổi quay trở về quá khứ ở trong mơ, gặp người chồng tương lai của mình. Khi đó cô vẫn còn là một sinh viên đại học…

Sau khi trở lại cuộc sống đời thường, Thời Giản bắt đầu tìm cách trị bệnh cho mẹ và làm quen với người chồng tương lai Diệp Gia Thành. Trớ trêu thay, Dịch Bái trong thời điểm này cũng yêu cô. Tiếp đến, Thời Giản – Gia Thành vượt qua muôn trùng bão táp để đến với nhau. Khi cặp đôi chuẩn bị tiến tới hôn nhân hạnh phúc thì bất ngờ, Gia Thành vì muốn cứu người mà gặp tai nạn qua đời.

Thời Gian Đều Biết

Thời Gian Đều Biết Vietsub

Thời Giản vì quá đau lòng, cuối cùng cũng không thể phá vỡ được giới hạn của thời không, cô quyết định lên cùng một chuyến bay vào cùng một thời điểm và tai nạn vẫn xảy ra như thế. Thời Giản tỉnh dậy thấy mình trong phòng bệnh, trông thấy Dịch Bái đang ở bên cạnh với vẻ mặt vô cùng lo lắng. Cuối cùng cô nhận ra quá khứ và hiện tại cũng chỉ bởi vì yêu mà gặp nhau.

 

Tags: , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.