Thiếu Gia Vùng Tây Quan (2003)

Point of No Return
(82 votes, average: 6,82 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng Tiếng Thời Lượng: 30/30 Tập , ,

Nội dung phim Thiếu Gia Vùng Tây Quan


Thiếu Gia Vùng Tây Quan – Point of No Return là bộ phim truyền hình dài 30 tập TVB được phát sóng từ tháng 11 năm 2003 đến tháng 12 năm 2003. Đó là câu chuyện về một doanh nghiệp vận tải gia đình và nhiều liên kết tình yêu khác nhau lấy bối cảnh tại Quảng Châu, Trung Quốc, vào những năm 1920.

Thiếu Gia Vùng Tây Quan SCTV9

Xem phim Thiếu Gia Vùng Tây Quan TVB

Những năm 20, gia tộc họ Châu sở hữu một công ty vận chuyển lớn nhất Quảng Châu thời bấy giờ. Người đứng đầu là Châu Minh Hiên (do Lưu Tùng Nhân đóng), không những phải cai quản cả cơ nghiệp, mà còn giải quyết những chuyện lớn nhỏ trong gia đình. Điều này vô tình tạo nên tính ỷ lại cho các thành viên của nhà họ Châu.
Vợ ông – Lý Đức Dung (do Lữ San đóng), suốt ngày chỉ biết se sua, sống bàng quang với những khó khăn của chồng. Con trai đích tôn Châu Thiên Tứ (do Trương Trí Lâm đóng) học hành bê tha, ỷ mạnh hiếp yếu, quen thói ích kỷ. Chỉ có cô quản gia Ngũ Ngọc Khanh (do Triệu Nhã Chi đóng) một lòng thấu hiểu và giúp đỡ Hiên quán xuyến mọi việc trên dưới. Thấy được năng lực của Khanh, cũng như để trấn áp tính ngang ngược, phách lối của Dung, Hiên quyết định cưới cô làm vợ thứ. Cũng từ ngày đấy, Khanh gặp rất nhiều rắc rối và nghi kị.
Trong lúc đó, Thiên Tứ đang ngày đêm nghĩ cách đối phó với Hà Song Hỷ (do Xa Thi Mạn đóng). Gia đình của Hỷ thuộc dạng bần cùng, phải gánh phân hết đời này đến đời khác. Nhưng, Hỷ chưa bao giờ cảm thấy mặc cảm, thậm chí luôn sống lạc quan, vui vẻ. Qua những trận đấu khẩu kịch liệt, Tứ dần dần phải lòng Hỷ. Tuy nhiên, mối quan hệ này bị bà Dung ra sức ngăn cản vì không môn đăng hộ đối. Khi Tứ lên kế hoạch cùng Hỷ cao chạy xa bay, ông Hiên đột nhiên qua đời…

Tags: , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.