Người Dì BJ (2019)

BJ Aunt
(141 votes, average: 7,20 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full HDThời Lượng: 64 Phút

Đạo diễn: Choi Sung-eun

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Người Dì BJ


Người Dì BJ là câu chuyện về Sang-woo, Trước khi đi học trở lại, Sang-woo chuyển đến sống cùng người dì đã ly dị với người chú mà cô đang gặp vấn đề vì tính cách vô tư của mình.
Một ngày nọ, Sang-woo tình cờ gặp một ứng dụng phát sóng dành cho người lớn tên là Bong-al TV và nhìn thấy người dì của mình dưới cái tên ‘Dì BJ’. Cô ấy che mặt bằng mặt nạ nhưng anh chắc chắn đó là cô ấy. Sang-woo cảm thấy sừng sững khi nhìn thấy cô và tự hỏi liệu anh có phải là một kẻ hư hỏng.

Người Dì BJ

Người Dì BJ

Trong vài ngày, dì của anh đi nghỉ cùng Ji-seong, người mà cô phát sóng cùng, Sang-woo dành thời gian với bạn gái của anh, Hye-ran. Vào ngày dì trở về, Sang-woo gửi Hye-ran về nhà và ngủ thiếp đi sau khi dọn dẹp nhà cửa. Trong giấc mơ của anh, dì anh quyến rũ anh, nói rằng cô không phải là dì thực sự của anh và họ có quan hệ tình dục. Sau giấc mơ ướt át, Sang-woo buồn bã nghĩ rằng anh ta là một kẻ hư hỏng. Ngay sau đó, dì anh vào phòng và anh hỏi cô có thực sự là dì của anh không. Tuy nhiên, cô lạnh lùng trả lời rằng cô đã được thông qua. Sang-woo vui mừng khôn xiết rằng anh ta không phải là một kẻ hư hỏng, và nghĩ rằng giấc mơ của anh ta có thể trở thành hiện thực.

Tags: , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.