Nàng Kỹ Nữ Hyangdan (2018)

Hyangdan
(88 votes, average: 6,57 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full Bản ĐẹpThời Lượng: 95 Phút ,

Đạo diễn: Lee Dong-hyeon

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Nàng Kỹ Nữ Hyangdan


Nàng Kỹ Nữ Hyangdan là một bộ phim 18+ cổ trang của Hàn Quốc, phát sóng lần đầu vào năm 2018. Phim kể về chuyện tình nàng Gisaeng tên là Hyangdan. Gisaeng (hay Kisaeng) là từ để chỉ những người phụ nữ chuyên được đào tạo để “chuốc rượu mua vui” cho khách, thậm chí nhiều nơi còn ép cả Gisaeng phục vụ “nhu cầu tình dục”, nói cách khác làm một Gisaeng đồng nghĩa với việc làm một kỹ nữ.

Câu chuyện trong phim bắt đầu từ âm mưu chiếm đoạt gia sản của con trai phú hộ Lee Mong-ryong của Wol-mae và Bang-ja. Tuy nhiên mụ kỹ nữ Wol-mae đã già cả và kỹ năng không còn được như xưa nữa, nên họ bắt buộc phải vào lầu xanh để tìm một kỹ nữ thay mình làm việc này. Và nàng kỹ nữ Hyangdan đã lọt vào mắt xanh của họ nhờ nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Không quá khó để nàng lừa được Lee Mong-ryong, thậm chí cả đám bạn của Lee Mong-ryong cũng chìm đắm, sa đọa và chỉ muốn được làm tình với nàng, bỏ lỡ sự nghiệp công danh.

Tags: , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.