Mẹ Vợ Thần Thánh SCTV9 (2007)

Duyên Tình Tiên Phàm
(20 votes, average: 6,80 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 20/20 tập , , ,

Nội dung phim Mẹ Vợ Thần Thánh SCTV9


Mẹ Vợ Thần Thánh Lồng tiếng – Duyên Tình Tiên Phàm phát sóng trên SCTV9: Tình yêu giữa người và tiên thường mang nhiều nỗi buồn. Nhưng trong “Mẹ vợ thần thánh”, mối tình đó lại được khắc họa với nhiều chi tiết hài hước, những màn đấu đá thông minh giữa các nhân vật, xen kẽ với các thông điệp giàu tính nhân văn.

Một ngày trên trời bằng 10 năm dưới đất. Dù được sống trong tiên cảnh, trường sinh bất tử, nhưng Bách Hoa tiên nữ Tử Vi (do Chung Gia Hân đóng) vẫn không cảm thấy hạnh phúc. Cô muốn được một lần trải nghiệm tình yêu chốn nhân gian, nên đã lẻn xuống phàm trần.
Tại đây, Tử Vi gặp phải kẻ chuyên nghề lừa đảo để kiếm cơm, tên là Đinh Thìn (do Lương Vinh Trung đóng). Với bản tính thơ ngây, trong sáng, Tử Vi hết lần này đến lần khác bị Thìn lừa phỉnh, nhưng vẫn dính lấy anh ta, gây ra bao điều phiền phức, dở khóc dở cười.

Mẹ vợ thần thánh lồng tiếng - sctv9

Mẹ vợ thần thánh – Duyên Tình Tiên Phàm

Phát hiện con gái yêu mất tích, Cung chủ Bách Hoa Cung – Lỗ Hoa (do Tiết Gia Yến đóng), nỗ lực tìm kiếm và biết hết mọi chuyện. Bà ra sức ngăn cản Tử Vi động lòng phàm vì cho rằng tình duyên giữa tiên và người sẽ không có kết thúc tốt đẹp. Trớ trêu thay, bà càng chia rẽ, hai người họ càng xích lại gần nhau hơn. Chuyện xấu hóa thành chuyện tốt, cớ sự run rủi Thìn cưới Vi làm vợ.

Trong khi đó, chàng thiếu gia Trịnh Thủ Nghiệp (do Trần Sơn Thông đóng) đã để ý Vi từ lâu. Vì muốn chiếm được cô, Nghiệp bày mưu, lấy cắp pháp bảo của Lỗ Hoa, vô tình làm đảo lộn âm dương. Linh hồn của Thìn và Nghiệp bị tráo đổi. Lúc này, Lỗ Hoa buộc phải nhờ Thủy thần tiên (do Nguyên Hoa đóng) và Nhị Lang Thần (do Lý Quốc Lân đóng) giúp đỡ. Do không biết thực hư, hai vị thần đã tin lời Đinh Thìn giả, truy bắt Đinh Thìn thật. Linh hồn của Đinh Thìn thật có nguy cơ bị tiêu tán, không thể trở về thể xác…

20 tập phim “Mẹ vợ thần thánh”, phát sóng vào lúc 19h – 21h thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 18/5/2019. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Tiết Gia Yến, Chung Gia Hân, Lương Vinh Trung, Nguyên Hoa, Lý Quốc Lân, Trần Sơn Thông, Vương Tổ Lam, Lưu Ngọc Thúy…

Tags: , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.