Lupinranger VS Patranger VS Kyuranger (2019)

Lupinranger VS Patranger The Movie
(2 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 54 phút

Nội dung phim Lupinranger VS Patranger VS Kyuranger


Lupinranger VS Patranger VS Kyuranger là phần phim có sự tham gia của cả 3 chiến đội Super Sentai là Kaitou Sentai Lupinranger, Keisatsu Sentai Patranger và Uchu Sentai Kyuranger.

Nội dung của phim kể về Kairi, Tooma và Umika bị bắt cóc bởi Minato Hoshi từ một vũ trụ song song. Cảnh sát quốc tế vừa tình cờ có mặt tại hiện trường đã gặp phải sự can thiệp vào cuộc điều tra khi Lucky đến.

Lupinranger VS Patranger VS Kyuranger

Xem phim Lupinranger VS Patranger VS Kyuranger

Thứ duy nhất bị bỏ lại tại hiện trường vụ án là cây đàn ghi ta. Lucky sau đó đã bị bắt và cố gắng thuyết phục những người lạ mặt không biết rằng anh ta là một vị cứu tinh, một thành viên của Uchuu Sentai Kyuranger, và Trái đất đang gặp nguy hiểm.

Trong khi Keiichiro, Sakuya, Tsukasa và Noel đang đạt được thỏa thuận thương mại để cứu Lupinrangers, một trạng thái ba người mà Gangler tên là Rirus Lippig xuất hiện. Trong khi những tên trộm đã được cứu, thì guitar Guitar Minato đã bị Rirus lấy đi.

Lupinranger VS Patranger VS Kyuranger

Dàn diễn viên trong phim là cả 3 chiến đội Lupinranger VS Patranger VS Kyuranger hợp lại

Đằng sau hậu trường của tất cả là Mạc phủ không gian Jark Matter, Don Donage, người đã tìm cách chiếm giữ Kho báu ẩn giấu của Jark Matter, giấu trong cây đàn guitar. Để làm như vậy, anh ta gia nhập lực lượng với Rirus.

Trong khi một nhóm tà ác đang thống nhất để chiếm lấy Trái đất, Lupinrangers, Patrangers và Kyuranger trộm có kế hoạch lật ngược tình thế là gì? Điều gì sẽ trở thành của ba đội Trận chiến?

Tags: , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.