Last Period: Owarinaki Rasen no Monogatari (2018)

Giai Đoạn Cuối : Vòng Xoáy Bất Tận
(2 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 12/12 Tập ,

Nội dung phim Last Period: Owarinaki Rasen no Monogatari


Last Period: Owarinaki Rasen no Monogatari là bộ anime hành động, phiêu lưu dựa trên một game online nổi tiếng. Phim được phát sóng vào ngày 12 tháng 4 năm 2018 và do hãng phim J.C.Staff sản xuất.

Câu chuyện lấy bối cảnh tại một thế giới phép thuật chia làm 6 cường quốc là: Sky Realm – vương quốc trên mây. Spar Realm – vương quốc quân đội. Hell Realm – vương quốc bóng đêm. Animal realm – vương quốc nhân thú. Blood Realm – vương quốc phù thuỷ. Và cuối cùng là Huma realm – vương quốc loài người.

Ở thế giới này cũng tồn tại những loài huyễn thú tên là Spiral, là các quái vật được sinh ra từ sự cô độc. Những người có thể đánh bại chúng được gọi là “Period”, họ đánh bại sự cô độc và chiến đấu vì hòa bình. Câu chuyện đã bắt đầu khi Haru là một Period tập sự thuộc Phân khu Arc End thứ 8. Cùng với hai Period còn lại bắt đầu hành trình khôi phục lại phân khu 8.

Tags: ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.