Kỳ Án Nhà Thanh SCTV9 Phần 1 (2006)

A Pillow Case Of Mystery
(36 votes, average: 7,08 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 20/20 Tập ,

Nội dung phim Kỳ Án Nhà Thanh SCTV9 Phần 1


Kỳ Án Nhà Thanh – Gối Thần Kỳ Án TVB kể về Thi Thế Luân Được mẹ cưng chiều hết mực, từ một cậu bé thông minh, mồm mép, lớn lên trở thành thanh niên ỷ lại, lười biếng. Cậu được bổ nhiệm làm quan tri huyện nhưng lại chẳng phá được vụ án nào ra hồn, khiến người dân mất hết lòng tin.

Kỳ Án Nhà Thanh SCTV9

Xem phim Kỳ Án Nhà Thanh TVB

Sau một vụ án xử sai, gián tiếp hại người bị tình nghi phải treo cổ tự vẫn, Luân ray rứt trong lòng. Trong quá trình tìm chứng cớ để chuộc lỗi, Luân cho rằng Mễ Hương Dung (do Quách Khả Doanh đóng) và Huỳnh Thiên Bá (do Trần Hạo Dân đóng) là hung thủ. Nhưng, họ đều có chứng cứ ngoại phạm. Từ đó, Luân và Dung nảy sinh hiềm khích, luôn tìm cơ hội để đấu khẩu và lấn át đối phương.

Một đêm mưa to gió lớn, Luân vô tình vấp ngã, đập đầu vào một chiếc gối, chảy máu đến bất tỉnh. Trong mơ, anh được thần gối báo mộng, giúp tra án. Kể từ ngày ấy, nhờ gối thần, Luân liên tiếp phá được nhiều vụ án bí ẩn, lấy lại được lòng tin của muôn dân. Thậm chí, anh còn giải oan cho Dung. Tuy nhiên, Luân cũng nhận ra hầu hết các vụ án do anh xét xử đều có liên quan đến Dung. Anh bắt đầu nghi ngờ về thân phận của cả Dung lẫn chiếc gối thần…

Tags: , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.