Hoàng Kim Giáp (Lôi Vũ) (2006)

Curse of the Golden Flower
(23 votes, average: 6,83 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full Thuyết MinhThời Lượng: 114 phút , ,

Nội dung phim Hoàng Kim Giáp (Lôi Vũ)


Hoàng Kim Giáp (Curse of the Golden Flower) là một bộ phim chiếu rạp đình đàm của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, người đã tạo nên bộ phim Vô Ảnh (Shadow) gây sốt phòng vé năm 2019. Nếu như Vô Ảnh cải biên từ tác phẩm Tam Quốc: Kinh Châu thì Hoàng Kim Giáp cũng được cải biên từ Lôi Vũ của Tào Ngu. Thành công của phim Hoàng Kim Giáp không chỉ nhờ tài năng của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, mà còn nhờ những diễn viên nổi tiếng như Châu Kiệt Luân, Châu Nhuận Phát, Củng Lợi,… và màn “khoe ngực” không ngần ngại của Lý Mạn.

Hoàng Kim Giáp lấy bối cảnh Ngũ Đại Thập Quốc, kể về thái tử Chu Phác Viên (Châu Kiệt Luân) trước khi lên ngôi vua Hậu Đường đã ăn nằm gian díu với một cô thôn nữ. Còn cùng cô thôn nữ đấy có hai con. Thế nhưng khi lên ngôi vua, Chu Phác Viên lại lấy Phồn Y (do Củng Lợi đóng), lập nàng làm hoàng hậu. Quá phẫn uất, cô thôn nữ quyết định lấy một thái y, ngấm ngầm tìm cách vào cung trả thù tên vua Ngụy quân tử.

Tags: , , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.