Hầm Ngục Tối Phần 2 (2019)

DanMachi 2nd Season
(1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 12/12 Tập ,

Nội dung phim Hầm Ngục Tối Phần 2


DanMachi 2nd Season (Hầm Ngục Tối Phần 2) là bộ anime thuộc thể loại hành động, hài hước, siêu nhiên. Dựa trên bộ tiểu thuyết của tác giả Fujino mori và được minh họa bởi Suzuhito Yasuda. Phim được phát sóng vào ngày 13 tháng 7 năm 2019 và do Tachibana Hideki làm đạo diễn.

Bộ phim kể về một thế giới ma thuật, nơi mà con người và các vị thần chung sống với nhau. Các vị thần cung cấp năng lực và chúc phúc cho các mạo hiểm giả đi thám hiểm các Dungeon. Được chúc phúc càng nhiều thì sức mạnh chiến đấu của họ càng lớn.

Đây là câu chuyện về chàng mạo hiểm giả Bell Cranel và chuyện tình tay ba của chàng ấy. Bell phục vụ dưới quyền một bé thần loli tên Hestia, một vị thần nghèo với bộ ngực khủng. Cậu ta ngưỡng mộ công chúa Aiz Wallenstein, nữ kiếm sĩ mạnh nhất mọi thời đại. Giữa bé Thần Hestia thầm mến Bell và công chúa Aiz mà cậu ngưỡng mộ, Bell sẽ chọn ai đây? Chúng ta hãy cùng đón xem con đường chinh phục Dungeon và tình yêu của Bell nhé.

Tags: , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.