Hạ Sát (2018)

Downrange
(7 votes, average: 6,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 90 Phút ,

Nội dung phim Hạ Sát


Hạ Sát – Downrange là một bộ phim kinh dị Mỹ 2017. được viết và đạo diễn bởi Ryuhei Kitamura . Phim có sự tham gia của Kelly Connaire, Stephanie Pearson và Rod Hernandez.

Todd Acosta, bạn gái của anh, Sarah Fletcher, và những người bạn đi chung xe mới của họ là Jodi, Keren, Jeff và Eric bị mắc kẹt trên một con đường quê xa xôi khi chiếc SUV của họ bị nổ lốp. Khi đang thay lốp, Jeff bất ngờ bị giết bởi súng bắn tỉa bí ẩn. Kẻ bắn tỉa vô hình bắn Sarah tiếp theo, khiến Eric phải che chắn đằng sau gốc cây trong khi Jodi, Keren và Todd trốn đằng sau chiếc xe. Lính bắn tỉa bắn một chiếc điện thoại di động ra khỏi gậy selfie khi bộ ba phía sau xe cố gắng nhận tín hiệu để gọi 911. Keren sử dụng áo hoodie của mình để tạo ra một sự xao lãng trong khi Todd, người đang chịu đựng một con sên bị mắc kẹt trong tay, không thành công khi cố gắng sử dụng chiếc xe. Eric sử dụng một video quay từ camera điện thoại di động của mình để xác định vị trí của xạ thủ bắn tỉa.

Hạ Sát

Xem phim Hạ Sát Vietsub

Todd lấy một hộp công cụ và dán ống kim loại của nó vào cánh tay của mình để bảo vệ. Mặc dù anh ta thực hiện một phát bắn khác, nhưng  Todd đã khiến chiếc SUV lăn bánh trong lần thử thứ hai. Tuy nhiên, chiếc SUV lăn theo hướng ngược lại cho đến khi xạ thủ bắn vào một chiếc lốp khác và vô hiệu hóa nó. Eric cố gắng chạy về phía những cái cây gần đó trong sự hỗn loạn. Kẻ bắn tỉa bắn Eric vào mắt cá chân cũng như chân của anh ta. Eric chạm đất và cuối cùng bất tỉnh.

Keren sử dụng một cái bật lửa để làm nóng đầu búa để làm vết thương ở cánh tay của Todd. Sau khi lấy một chai nước từ hàng ghế sau và tự lấy kiếm, bộ ba ném chai cho Eric. Lính bắn tỉa bắn Eric qua tay anh ta khi anh ta thử nhấp một ngụm. Trong một khoảnh khắc yên tĩnh, Todd nói với Jodi và Keren rằng bạn gái Sarah của anh ta đang mang thai, nhưng đã mất con. Lạc lối trong suy tư và mất hy vọng, Todd đi treo áo lên mặt Sarah. Đáng ngạc nhiên, xạ thủ không bắn. Cuối cùng Eric chết vì mất máu.

Tags: , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.