Giải Quyết Sư (2019)

The Man Who Kills Troubles
(725 votes, average: 7,65 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 30/30 Tập , , ,

Nội dung phim Giải Quyết Sư


Giải Quyết Sư là bộ phim mới của TVB về đề tài hắc cảnh, về cuộc đời một giải quyết sư của băng đảng Hồng Hòa tại Úc với biệt danh là K, từ nhỏ anh đã được đào tạo bởi sư phụ của mình là John, cũng là người đã cứu anh khỏi bi kịch gia đình. Bởi vậy anh là một giải quyết sư bí ẩn và vô cùng tài giỏi. Anh có cô bạn gái là Chloe  xinh đẹp, cả 2 người đang hạnh phúc với nhau. Tuy nhiên anh vô tình là người thế mạng trong cuộc chiến tranh giành thủ lĩnh của băng đảng, người đứng đầu băng đảng là Kiều gia đã bị em trai là Kiều Dịch Phong giết chết và đổ tội cho K. Và John đã giả vờ giết K để làm yên lòng Kiều Dịch Phong. Cùng lúc đó Chloe cũng bị một vụ nổ ở phòng thí nghiệm giết chết.

Giải Quyết Sư SCTV9

Xem phim Giải Quyết Sư

Cuộc đời thứ 2 của K bắt đầu tại Hongkong với cái tên mới – O. Anh là một thầy giáo dạy thể dục tại trường trung học. Anh và người đồng nghiệp Tưởng Dĩnh Hân có mối quan hệ khá thân thiết và vô tình lại dính vào những chuyện liên quan đến thế giới ngầm ở Hongkong mà trực tiếp nhất là người nhà của Tưởng Dĩnh Hân là những ông trùm của các băng đảng.

Từ đây anh lại phải ra tay để bảo vệ sự an toàn của bạn gái mới và các học sinh của mình, đồng thời giải quyết những vấn đề của thế giới ngầm. Ngoài ra bộ phim cũng khắc họa rõ lòng tham và sự giằng xé trong những cảnh sát biến chất, phục vụ cái ác vì tiền.

Tags: , , , , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.