Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi (2018)

My Disciple Died Yet Again
(3 votes, average: 8,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 24/24 Tập , ,

Nội dung phim Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi


Nếu bạn đã chán với thể loại xuyên không cổ trang giống các phim Song Thế Sủng Phi, Dương Lăng Truyện,… hãy đến với một bộ phim thuộc thể loại võng du: “Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi”. Võng du là thể loại phim kết hợp giữa khoa học viễn tưởng và thế giới game online. Theo đó nhân vật chính thường là người ở thế giới thật, vì một sự cố nào đó mà lạc vào thế giới game online.

Đồ đệ nhà ta lại treo máy rồi

Nhân vật chính trong phim “Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi” là Chúc Dao (Phó Mai). Cô là một nhà lập trình game, trong một lần không may mở trúng phải hệ thống thực tế ảo (VR) còn trong giai đoạn phát triển, thế là nghiễm nhiên bước hẳn vào thế giới online đang được lập trình đó. Trong phim, Chúc Dao được đại tiên đẹp nhất trong game là Ngọc Ngôn Tôn Thượng nhận làm đệ tử, kể từ đó Chúc Dao gặp vô vàn rắc rối khi đụng độ các NPC (nhân vật lập trình sẵn), tạo ra vô số tình huống “đỡ không nổi” cho người xem.

Tags: ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.