Chuyến Đi Để Đời VTV3 (2017)

The Package
(1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 9/17 Tập , ,

Nội dung phim Chuyến Đi Để Đời VTV3


Yoon So So chuyển đến Pháp với bạn trai đại học của cô – mặc dù cha mẹ cô không chấp thuận. Vài năm sau, bạn trai cô vô tâm trở về Hàn Quốc mà không có So So. Sau đó để ở lại Pháp kiếm bằng tiến sĩ, cô làm hướng dẫn viên du lịch. Cô ấy dẫn đầu các gói tour cao cấp sang trọng: 1 tuần tại Pháp. Vì vậy, luôn luôn làm hết sức mình để du khách có thể cùng nhau tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời.

Chuyến Đi Để Đời VTV3

Chuyến Đi Để Đời VTV3

Chương trình này bao gồm một trong những tour du lịch. Bảy khách du lịch bao gồm một người đàn ông đến mà không có bạn gái của anh ta, một cặp đôi hẹn hò đã ở bên nhau 7 năm, một cặp vợ chồng lớn tuổi với một người chồng đòi hỏi và phàn nàn, và một người đàn ông đi du lịch với một phụ nữ trẻ hơn. Các thành viên trong nhóm không thể rắc rối hơn – đặc biệt, San Ma Roo, khách du lịch một mình. Anh ta đánh nhau với bạn gái 3 ngày trước chuyến đi và sau đó bỏ lại cô ta tại văn phòng trong khi anh ta vẫn đi nghỉ. Anh ta là một mối phiền toái từ ngày đầu tiên khi anh ta bị mắc kẹt trong hải quan. Đáng ngạc nhiên, trong chuyến đi, So So biết rằng Ma Roo là người yêu định mệnh của cô. Cô không muốn tin điều đó vì cô không tin vào Định mệnh.

Tuy nhiên, khi họ bị bỏ lại một mình trên một hòn đảo, họ bắt đầu chia sẻ nỗi đau của nhau từ các mối quan hệ trước đó, và bắt đầu phát triển tình cảm lẫn nhau. Vì vậy, quyết định của cô sau khi gặp Ma Roo là gì? Cô ấy sẽ quay trở lại Hàn Quốc  cùng anh ấy và gia đình hay coi mối quan hệ này chỉ là thoáng qua?

Tags: , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.