Chủ Nghĩa Nhan Sắc (2019)

Đẹp Trai Mới Có Nhiều Đứa Yêu
(8 votes, average: 8,13 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 38/38 Tập , ,

Nội dung phim Chủ Nghĩa Nhan Sắc


Chủ Nghĩa Nhan Sắc – Đẹp Trai Mới Có Nhiều Đứa Yêu la bộ phim Kể câu chuyện về cậu bé xấu xí nhất trường, Thạch Văn Soái, người cuối cùng cũng có can đảm chuyển trường sau khi bị bắt nạt ở trường cũ, phát hiện ra rằng mình có hai cơ thể rất khác nhau. Một người là cơ thể xấu xí ban đầu và người kia là một người đàn ông hoàn hảo. Văn Soái phát hiện ra rằng cậu có thể chuyển đổi giữa hai cơ thể. Một cơ thể sẽ xuất hiện khi cậu thức dậy, và cơ thể khác sẽ xuất hiện khi cậu ấy ngủ.

Đẹp Trai Mới Có Nhiều Đứa Yêu

Xem phim Đẹp Trai Mới Có Nhiều Đứa Yêu vietsub

Bí mật của hai cơ thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Văn Soái. Cậu chưa bao giờ được chào đón, bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn khác và cảm nhận vẻ đẹp và sự tiện lợi của việc trở nên phổ biến. Đồng thời, cơ thể đẹp trai này ẩn giấu một bí mật lớn dần dần xuất hiện khi câu chuyện tiến triển. Chủ sở hữu ban đầu của cơ thể đẹp trai, Kris, sớm thức dậy và các lớp bí ẩn dần dần được làm sáng tỏ.

Tags: , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.