Khi bác sĩ thiên tài trở nên bất hảo, cái kết sẽ vô cùng đáng sợ

Cập nhập lúc: 5 Tháng Tư, 2019 bởi Yêu phim mới | Xem Phim Online
(2 votes, average: 7,50 out of 10)
Loading...

Bác Sĩ Trại Giam (Doctor Prisoner) là một bộ phim bộ mới lấy chủ đề y khoa của Hàn Quốc. Tuy vậy, nội dung trong phim lại không hề xoay quanh cuộc sống của những vị bác sĩ thường ngày, mà lần này bộ phim đưa chúng ta tới một vị bác sĩ đặc biệt, một vị bác sĩ thiên tài.

Bác Sĩ Trại Giam liên tiếp lập kỷ lục rating.

Tập 5 của Bác Sĩ Trại Giam mới ra mắt, tỷ suất người xem đã lên đến 15,4%, phá vỡ kỷ lục rating của phim được xác lập trong tập trước là 14,5%. Thêm vào đó phim được khá nhiều lời khen và đánh giá của cộng đồng mạng, nhiều người còn ví bộ phim như một “Prison Break” phiên bản Hàn Quốc. Không chỉ vậy đây cũng là bộ phim đầu tiên mang chủ đề y khoa của Hàn Quốc không kể về cuộc sống xoay quanh bệnh viện của các bác sĩ, thay vào đó lại là nhà tù. Nơi có rất nhiều tên tội phạm khét tiếng và nguy hiểm.

Khi bác sĩ thiên tài trở nên bất hảo, cái kết sẽ vô cùng đáng sợ

Đấu trí và cân não như phim hành động hình sự.

Lý giải về rating liên tiếp tăng nhanh của vị “bác sĩ trong tù” này là kịch bản khá logic và chặt chẽ của phim. Những màn đấu trí của bác sĩ Na Yi Je với kẻ thù của anh, những kẻ vì để trốn tội đã đẩy cho anh tội danh oan ức, khiến anh bị tước đi bằng bác sĩ. Không chỉ vậy, vị bác sĩ lúc nào cũng yêu thương bệnh nhân, chăm sóc họ hết mực này cũng luôn đấu trí với nhóm tội phạm gian ác bên trong nhà tù. Anh lợi dụng quyền lực của những tên tội phạm cấp cao cho mục đích trả thù của mình, nhưng lại không phạm tội cùng chúng. Vậy mới biết khi một bác sĩ thiên tài trở nên bất hảo thì sẽ đáng sợ thế nào.

Không chỉ dừng lại ở 5 tập, nhiều tờ báo dự đoán phim “Bác Sĩ Trại Giam” vẫn sẽ còn tăng chỉ số rating, nếu vị bác sĩ thiên tài này giữ vững phong cách đột phá và những màn đấu trí tuyệt hảo như vậy. Còn chờ gì nữa mà không đón xem ngay phim “Bác Sĩ Trại Giam”, nơi có một vị bác sĩ thiên tài đang đứng ở ranh giới giữa tà ác và lương thiện.

Phim liên quan đến bài viết này: